Cơ Sở Vật Chất

 Haima Automobile đã hoàn thành quá trình sản xuất dập, hàn, sơn và lắp ráp với nhiều cơ sở sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản, Đức, Anh, Pháp, Ý, Mỹ, và Thụy Điển. Do cơ sở vật chất hàng đầu trong nước và mức độ cao của tự động hóa, độ tin cậy và ổn định của Haima có thể được bảo đảm.

 Cơ sở vật chất đúc và dập

1. Tự động đúc và dập: 2.000 tấn hoạt động đúc tự động với băng tải tự động và băng tải tự động các vật liệu phế liệu của ISI (Mỹ).
2. Thiết bị cắt tự động từ SUNDWIG (Đức)
3. Thiết bị vận chuyển từ ATLAS (Mỹ)
4. Thiết bị đánh bóng từ Chin Fong (Đài Loan)
5. Thiết bị loại bỏ đốm bọt khung sườn Dees (Đài Loan)
6. Thiết bị Cầu nâng Cần cẩu từ DEMAG (Đức)

  Cơ sở vật chất Hàn
Dòng hàn hoàn toàn là thiết kế tự động hóa linh hoạt với đẳng cấp robot thế giới ABB (Thụy Điển), servo ARO điện tiên tiến nhất blowtorch (Pháp), và quá trình hàn laser EDAG (Đức) để đảm bảo chất lượng hàn. On-line linh hoạt hệ thống laser kiểm tra LMI với các robot của Canada ,loại hình này lần đầu tiên sẽ được giới thiệu trong sản xuất ô tô Trung Quốc, có khả năng kiểm tra 80 điểm của toàn bộ khung sườn


  Cơ sở vật chất Sơn
1. Pre-treatment và E-coat line: thiết bị từ Sanshin của Nhật Bản, và HYWARD của Mỹ
2. Keo dán: keo cung cấp từ hệ thống của GRACO (Mỹ);
3. Giữa lớp phủ đường dây và đường lớp phủ bề mặt được thiết kế với các đầu phun tiên tiến trên thế giới ,thiết kế buồng DURR (Đức) với 12 robot phun của ABB và hệ thống tuần hoàn của GARCO (Mỹ).
4. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ sơn của Hàn Quốc, thiết bị cung cấp nhiệt cho lò từ ComEnCo (Canada) và các đơn vị đốt và hệ thống kiểm soát của MAXON (USA) Các cơ sở cao cấp thế giới và các quá trình hứa hẹn độ bền của nước sơn.


Các dây chuyền lắp ráp cuối cùng là của cơ giới hóa và tự động hóa cao với các tiện nghi cao cấp và linh hoạt có sức chứa một số mô hình.


 


TIN TỨC & SỰ KIỆN