Tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo

Như hệ thống đảm bảo chất lượng, Haima Automobile đã trở thành doanh nghiệp sản xuất xe được xây dựng đầu tiên ở Trung Quốc được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO9000 trong tháng 9-1994. Năm 2003, Haima đã được cấp giấy chứng nhận Giấy chứng nhận ISO2000. Trong năm 2008, Haima đã được trao giấy chứng nhận ISO/TS16949. APQP đã được áp dụng để kiểm soát chất lượng trong quá trình thiết kế sản phẩm và phát triển. Chứng nhận ISO/16949 là cần thiết cho các nhà cung cấp thành phần và giám sát chất lượng các thành phần được thực hiện bởi PPAP trong quá trình sản xuất. Với các sản phẩm nguyên chiếc đã hoàn thành, kiểm soát chặt chẽ chất lượng được thực hiện với thiết bị kiểm tra. Phương tiện đánh giá chất lượng nghiêm ngặt được thừa hưởng từ sự hợp tác với Mazda được thông qua để đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm Haima.

Haima Persistence Tất cả cho chất lượng hệ thống
Quản lý chất lượng trên hệ thống cung cấp: biện pháp phòng ngừa được thực hiện để ngăn chặn vấn đề chất lượng xảy ra trước khi sản xuất trong khi việc kiểm tra nhập cảnh chỉ là một biện pháp bổ sung.

Tiêu chuẩn: chất lượng thành phần từ các nhà cung cấp là kiểm soát chặt chẽ với tiêu chuẩn ISO/TS16949, và biện pháp tương tự cũng được mở rộng đến các nhà cung cấp

Kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm tra được tiến hành trên các nhà cung cấp kỹ thuật, vật liệu và các sản phẩm.
Đánh giá về chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp được thực hiện và các nhà cung cấp được khuyến khích để làm cho cải tiến liên tục.

Giám sát về chất lượng các thành phần được thực hiện bởi một nhóm nhà cung cấp đảm bảo chất lượng tay nghề cao (SQA).

Tiêu chuẩn Euro-4: Tự kiểm tra, liên ngành thanh tra, kiểm tra ngẫu nhiên và kiểm tra theo chỉ định

Hoàn thành thẩm định chất lượng hệ thống: đánh giá chất lượng đầy đủ quy mô với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bằng cách kiểm tra ngẫu nhiên trên các sản phẩm mỗi ngày.

Hệ thống kiểm tra chất lượng đầy đủ và phù hợp
Thường xuyên kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra hiệu suất và kiểm tra đường cho mỗi đơn vị xe, Những điều khoản chính để kiểm tra là:

Mối Hàn : Hoàn thành bài kiểm tra cho thân xe được thực hiện hai lần một năm để kiểm tra chất lượng hàn của 30.000 điểm hàn.
Sơn : một bài kiểm tra phơi nắng kéo dài một năm với ghi nhận kết quả hàng tháng

Hộ đồng kiểm tra độ bền cho 50.000 km được thực hiện một cách ngẫu nhiên.

Các bộ phận có nguồn gốc ngoài: hai lần một năm kiểm tra trên các nhà cung cấp được tiến hành. Các dụng cụ của nhà cung cấp để vượt qua các thủ tục kiểm tra PPAP trước khi sản xuất.

Kiểm tra bởi các cơ sở đẳng cấp thế giới - Hệ thống kiểm tra Schenck thường xuyên


TIN TỨC & SỰ KIỆN